Giới thiệu

Thuexere3mien là đối tác của ChungxeDichung cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái, Ô tô, xe máy, đặt thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ trên cả Nước.

Đặt taxi tải trên Thuexere3mien.com được Chungxe & Dichung đảm bảo quyền lợi cho khách hàng 100%

Thành lập từ năm 2013, Đi Chung hiện nay đã cung cấp dịch vụ xe đưa đón, vận chuyển tại hơn 20 sân bay và 40 tỉnh thành trên cả nước.

Dựa trên nền tảng công nghệ website và di động, Đi Chung phát triển một giải pháp đặt xe trực tuyến giúp kết nối khách hàng, các hãng taxi và xe hợp đồng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mục tiêu đem lại những trải nghiệm di chuyển thú vị, tiết kiệm mà không tác động đến môi trường.

Hành khách có thể sử dụng các công nghệ của Đi Chung để tìm kiếm, lựa chọn và đặt các loại xe tải vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng tiết kiệm chi phí.

Giải pháp của Đi Chung cũng giúp cho các hãng xe taxi tải và xe hợp đồng thúc đẩy sự trung thành của khách hàng và tối ưu lợi nhuận cho từng chuyến đi.

Các Giải Thưởng

1. Low Carbon Winner 2013 của SEED Initiative

Xem chi tiết

Đi Chung là một trong những DNXH Việt Nam đầu tiên được giải thưởng SEED Award vì phát triển bền vững do Liên hợp quốc trao tặng.

Giới thiệu Taxi Sân Bay - img 01

2. Giải thưởng “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu” của VCIC

Xem chi tiết

Năm 2016, Đi Chung được vinh danh là 1 trong 19 doanh nghiệp “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu” do Vietnam Climate Innovation Center (VCIC) tổ chức với sự tài trợ của World Bank.

Giới thiệu Taxi Sân Bay - img 02

Đối tác của Dichung

Đối tác taxi sân bay Liên Khương

Liên hệ

Công ty cổ phần Đi Chung
Tel: 04 3200 2566 | Fax: 04 3200 2567
Email: support@dichung.vn
Địa chỉ: P211, Tầng 2, Tháp B, Tòa Nhà Sông Hồng Parkview, 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Công ty Cổ Phần Chung Xe

Giấy ĐKKD số 0108363104, do sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày: 16/07/2018Hà Nội: Tầng 5, 166 Phố Huế, Hai Bà Trưng

contact@chungxe.vn

Scroll to Top